Dự án tại Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be

Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be là một trong những khu công nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.
Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be là một trong những khu công nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Khu công nghiệp này nằm tại ấp Phước Thới, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.
 
Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be có quy mô lớn với diện tích khoảng 1.686 ha và được phân thành nhiều khu vực khác nhau, bao gồm khu công nghiệp chế xuất, khu công nghiệp cơ khí, khu công nghiệp sản xuất và khu công nghiệp thương mại dịch vụ. Khu công nghiệp này có vị trí địa lý rất thuận lợi, nằm gần trục đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương và kết nối với các cảng biển lớn như Cát Lái, Phú Mỹ và Cái Mép.

>>> Tìm hiểu thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Khu Công Nghiệp Bình Chiểu
 

Cơ sở hạ tầng

 
Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be được đầu tư và phát triển rất hiện đại và đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Khu công nghiệp này có hệ thống điện năng ổn định, cung cấp nước sạch và có hệ thống cấp thoát nước đảm bảo tiêu chuẩn. Khu công nghiệp cũng có hệ thống đường giao thông thuận tiện và các tiện ích như khu vực dịch vụ, khu vực xã hội, khu vực thể thao, các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng tiện lợi.
 
Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư và sản xuất tại đây, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và tăng trưởng của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Ngành đầu tư tại Khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè


Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be thu hút đầu tư của nhiều ngành sản xuất khác nhau, bao gồm các ngành:
 
Ngành cơ khí: Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be có cơ sở hạ tầng và vị trí thuận lợi để phát triển ngành cơ khí. Các doanh nghiệp sản xuất máy móc, thiết bị, phụ tùng cơ khí đều có thể tìm được nhiều cơ hội đầu tư và phát triển tại đây.
 
Ngành điện tử: Ngành điện tử là một trong những ngành được đầu tư nhiều tại khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be. Các doanh nghiệp sản xuất linh kiện, bộ phận điện tử, thiết bị điện tử và sản phẩm công nghệ cao khác đều có thể tìm được nhiều cơ hội đầu tư và phát triển tại đây.


>>> Xem ngay: Tìm Hiểu Về Khu Công Nghiệp VSIP Bình Dương
 
 
Ngành dệt may: Ngành dệt may cũng là một trong những ngành sản xuất được đầu tư tại khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be. Khu vực này có sẵn các nhà máy dệt, may hiện đại và cơ sở hạ tầng tốt để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp trong ngành này.
 
Ngành thực phẩm: Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be cũng thu hút nhiều doanh nghiệp trong ngành sản xuất thực phẩm. Với hệ thống cung ứng nước, điện và các tiện ích khác được đầu tư và phát triển tốt, các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm có thể tận dụng cơ hội đầu tư và phát triển tại đây.
 
Ngành vận tải và logistics: Với vị trí địa lý thuận lợi và kết nối với các cảng biển lớn, khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be thu hút nhiều doanh nghiệp trong ngành vận tải và logistics đầu tư và phát triển tại đây.

Nguồn: Cho thue xuong

Các tin khác

Trải nghiệm Ý nghĩa phong thủy cây dành dành

Trồng cau trước nhà có ý nghĩa gì?

Top 7 loại cây không nên trồng trong nhà

Giải đáp: Trồng cây lựu trước nhà có tốt không?

Dự án về Khu công nghiệp xuyên Á

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Tìm hiểu các khu công nghiệp ở Bắc Cạn

Các khu công nghiệp ở Bến Tre

Cập nhật cách bố trí phòng trọ 20m2 đẹp nhất

Thông tin dự án về Khu Công nghiệp Long Khánh

Thông tin chi tiết dự án Khu công nghiệp Giang Điền

Dự án về khu công nghiệp Suối Tre

Top list các khu công nghiệp ở Bình Dương

Danh sách các khu công nghiệp tại Tiền Giang

Dự án về Khu công nghiệp Chơn Thành