Dự án về Khu công nghiệp Sonadezi

Khu công nghiệp Sonadezi là một trong những khu công nghiệp lớn tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1992 tại tỉnh Đồng Nai, cách TP.HCM khoảng 35km về phía Đông. Khu công nghiệp này là sản phẩm của sự hợp tác giữa Tập đoàn Becamex IDC và Công ty Sonadezi.
Khu công nghiệp Sonadezi là một trong những khu công nghiệp lớn tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1992 tại tỉnh Đồng Nai, cách TP.HCM khoảng 35km về phía Đông. Khu công nghiệp này là sản phẩm của sự hợp tác giữa Tập đoàn Becamex IDC và Công ty Sonadezi.
 
Khu công nghiệp Sonadezi có diện tích hơn 2.000 ha và được chia thành nhiều khu vực với mục đích phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất chế biến gỗ, sản xuất đồ dùng gia dụng, sản xuất sản phẩm điện tử, sản xuất giày da, sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

>>> Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Khu Công Nghiệp Bình Chiểu
 
 


 
Khu công nghiệp Sonadezi đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư và phát triển như Unilever, Coca-Cola, Suntory PepsiCo, Nestle, LG, Samsung, và nhiều tập đoàn lớn khác.
 
Để thu hút và phát triển doanh nghiệp trong khu công nghiệp Sonadezi, khu vực này được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, bao gồm đường giao thông, điện, nước và viễn thông. Ngoài ra, khu công nghiệp này còn có các tiện ích như khu dịch vụ, trung tâm hội nghị, khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người lao động đang sinh sống
 

Cơ sở hạ tầng ở KCN SonadeziKhu công nghiệp Sonadezi được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp và người lao động làm việc tại đây. Dưới đây là một số thông tin về cơ sở hạ tầng tại KCN Sonadezi:

 

Đường giao thông: KCN Sonadezi có hệ thống đường giao thông nội bộ rộng rãi, được thiết kế để phục vụ cho phương tiện lớn, bao gồm xe tải, container và các phương tiện công nghiệp khác.

 

Điện: KCN Sonadezi được cung cấp điện ổn định từ các nguồn cung cấp địa phương và quốc gia. Các trạm biến áp và hệ thống điện được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp và người lao động.
 

>>> Tìm hiểu ngay: Thông Tin Dự Án Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp A
 

Nước: KCN Sonadezi có hệ thống cấp nước đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp và người lao động tại đây. Nước được cung cấp từ các nguồn cung cấp địa phương và được xử lý trước khi đưa vào sử dụng.

 

Viễn thông: KCN Sonadezi có hệ thống viễn thông hiện đại, bao gồm internet, điện thoại và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu liên lạc và kết nối của các doanh nghiệp và người lao động.

 

Các tiện ích khác: KCN Sonadezi cũng có các tiện ích khác như trung tâm hội nghị, khu ẩm thực, khu vui chơi, khu văn phòng, khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người lao động đang sinh sống và làm việc 


Nguồn: https://chothuexuong.net/

Các tin khác

Trải nghiệm Ý nghĩa phong thủy cây dành dành

Trồng cau trước nhà có ý nghĩa gì?

Top 7 loại cây không nên trồng trong nhà

Giải đáp: Trồng cây lựu trước nhà có tốt không?

Dự án về Khu công nghiệp xuyên Á

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Tìm hiểu các khu công nghiệp ở Bắc Cạn

Các khu công nghiệp ở Bến Tre

Cập nhật cách bố trí phòng trọ 20m2 đẹp nhất

Thông tin dự án về Khu Công nghiệp Long Khánh

Thông tin chi tiết dự án Khu công nghiệp Giang Điền

Dự án về khu công nghiệp Suối Tre

Top list các khu công nghiệp ở Bình Dương

Danh sách các khu công nghiệp tại Tiền Giang

Dự án về Khu công nghiệp Chơn Thành