Giải đáp mệnh thổ hợp hướng nào

Mệnh thổ hợp hướng nào? Đó là câu hỏi tất cả chúng ta thường sẽ dễ gặp trong cuộc sống đời thường. Dù thời đại có trở nên tân tiến thế nào, việc xem phong thủy hay tử vi đã dần dần biến thành văn hóa truyền thống của người việt.

Mệnh thổ hợp hướng nào? Đó là câu hỏi tất cả chúng ta thường sẽ dễ gặp trong cuộc sống đời thường. Dù thời đại có trở nên tân tiến thế nào, việc xem phong thủy hay tử vi đã dần dần biến thành văn hóa truyền thống của người việt. Theo dõi ngay bài viết Mệnh thổ hợp hướng nào? Hợp mệnh nào và khắc mệnh nào? Để hướng đến nhé.

Mệnh Thổ trong ngũ hành có ý nghĩa gì?

 

Mệnh Thổ là gì?


Thổ là 1 5 hành cơ bản của Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Thổ tượng trưng cho đất, màu vàng, hình vuông vắn. Hành Thổ không đặt một có 1 mùa chi tiết cụ thể tựa như những hành khác mà tượng trưng bởi khoảng tầm giữa của từng mùa. Những vật khi cháy sẽ thành tro & khiến đất đai màu mỡ. Mặt lành mạnh và tích cực của hành Thổ biểu hiện cho sự bình đẳng và trí mưu trí, mặt tiêu cực của hành này là làm ra tối tăm, trắc trở không lường trước được chuyện gì.

Những người dân mệnh Thổ sinh vào trong thời điểm Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý và Đinh Tỵ Họ là những người lanh lợi, nhạy bén trong công việc và tiếp xúc tốt nên việc làm đều rất thuận lợi và đã được tôn vinh. Người mệnh Thổ làm việc cực kì cảnh giác, được mỗi người tôn trọng và yêu quý nhưng cũng đều có một số trong những điểm không cao như cẩn trọng trong mọi hành động, thiếu quyết đoán, còn thiếu năng khiếu sở trường cảm nhận nghệ thuật.
 


Xem chi tiết: Thông Tin Về Khu Công Nghiệp Quang Châu

 

Mệnh Thổ phù hợp với mệnh nào?Để chọn lựa mệnh hợp với mệnh Thổ ta cần xét trong sự kết nối tương sinh của năm giới. Trong tử vi ngũ hành gồm có 5 quan hệ tương sinh sếp theo thứ tự là: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Trong quan hệ tương sinh, mệnh Thổ hợp nhất với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và tính kim (Thổ sinh Kim). Mệnh Thổ cũng tương hợp với chính mệnh Thổ. Mối quan hệ tương hợp vì giống nhau thường tốt.

Mệnh Thổ khắc với mệnh nào?


Ngược với tương sinh là kìm hãm. Khắc chế và kìm hãm là việc hủy diệt, ức chế và cản trở lẫn nhau. Trong ngũ hành, sự kết nối chế ngự được bộc lộ như sau: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim & Kim khắc Mộc.

Theo quan hệ chế ngự, mệnh Thổ kìm hãm với mệnh Mộc (Thổ khắc Mộc) & mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy).

Mệnh thổ hợp hướng nào?


Người mệnh thổ hợp hướng nào? Đấy là thắc mắc của bất kỳ ai khi có ý định xây nhà hay dễ dàng và đơn giản là xác kim chỉ nan kê bàn ghế, /đồ vật bố trí trong gia đình. Bởi hướng nhà hợp bản mệnh sẽ đưa về màu đỏ may mắn, thuận tiện cũng như sức khỏe của chính chủ nhà & những thành viên trong mái ấm gia đình. Hướng hợp mệnh thổ, hãy xem sau đây.

Đối với những người mệnh thổ thì hướng cân xứng nhất mà bạn nên chăm chú và lưu ý đến khi xác kim chỉ nan nhà đó là phía đông bắc và tây nam.

Còn sự bố trí trong tử vi phong thủy phòng nghỉ hay căn phòng khách, phòng thờ thì còn cần để ý đến thuộc tính của mỗi phòng. Các hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, nội khí đừng bỏ lỡ bởi vì nó hoàn toàn có thể sửa chữa được nhà & cải tạo lại khoảng không tốt một bí quyết tốt đẹp tuyệt vời nhất.

>>>Đừng bỏ qua: 
Dự Án Khu Công Nghiệp An Dương Hải Phòng
 

Người mệnh thổ hợp hướng nào?

· Hướng Thiên y mang dấu tích gặp thiên thời rất có thể được che chở

· Hướng Phục vị mang dấu tích của sự giúp sức

· Hướng Diên niên mang dấu tích của mọi sự đều không chuyển biến

· Hướng Sinh khí: Phúc lộc toàn vẹn

Cần có hạn xa những hướng Ngũ quỷ bởi đây là hướng gặp tai họa

· Hướng Lục sát mang dấu tích của sự việc ám khí, đưa về ám khí

· Hướng Họa hại hướng Nhà có hung khí

· Hướng Tuyệt mệnh mang ý nghĩa của việc Chết chóc

phía bên trên là phía xấu & hướng tốt, mà người mệnh Thổ tương tự như các mệnh khác hoàn toàn có thể chăm chú.

Người mệnh Thổ có thể mua nhà, xây nhà ở hướng nào?


Phía nam
tòa nhà hướng phía nam được xem như hướng tốt nhất có thể cho tất cả những người mệnh Thổ. “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, đây là hướng tốt theo tử vi phong thủy, chẳng các cho những bạn như trong câu tục ngữ kia mà còn đặc biệt hợp với người mệnh Thổ nữa.

Xem hướng nhà thì căn nhà hướng nam năm giới thuộc Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ, nhờ thế mà sống trong căn nhà hướng phía nam sẽ hỗ trợ cho người mệnh Thổ vận trình tăng tiến, chẳng các công danh và sự nghiệp thành đạt, công danh khô hanh thông mà đường may mắn tài lộc cũng rất tốt lành, sung túc đủ đầy, chẳng phải run sợ chuyện cơm áo gạo tiền.


Hướng phía bắc
Mệnh thổ hợp hướng nào? Coi hướng nhà cho người mệnh Thổ, nếu như mua hoặc xây 1 căn nhà hướng phía bắc thì căn nhà này sẽ giúp cho mệnh chủ phát huy năng lực chuyên môn của bản thân trong chuyển động, bùng nổ về thành công trong công danh sự nghiệp.

có vẻ như tử vi phong thủy của căn nhà tạo cho bạn tìm được các hướng đi mới trên con đường tương lai của mình, theo đó bước sang 1 trang trọn vẹn mới trong cuộc sống.

nội khí tốt từ tòa nhà đến nhờ việc phía bắc ngũ hành thuộc Thủy, mà Thổ lại khắc Thủy, nhờ thế mà người mệnh Thổ sở hữu được ưu điểm trong mỗi nghành nghề, ngày càng chiến thắng, tiền đồ sáng lạng mấy ai bằng.

bắt đầu bền chí rèn luyện bản thân, luôn luôn cố gắng nỗ lực & cố gắng nỗ lực phấn đấu, giao lưu và học hỏi thêm tay nghề từ những người dân đi trước, minh chứng và khẳng định tuyến phố hoạn lộ của người đó còn cực kì rộng mở, đạt cho được nhiều thăng hoa trong vận trình tương lai.

Nhà dưới tầng hầm
nếu bạn mệnh Thổ, có nhu cầu có nhà mặc dù vậy lại chưa đủ điều kiện tài chính thì 1 căn nhà dưới tầng hầm dưới đất cũng là lựa chọn không còn tồi cho bạn.

Tuy rằng toàn bộ mỗi cá nhân thường nhận định rằng nhà dưới tầng hầm dưới đất, không tồn tại ánh nắng mặt trời là xấu cho sức khỏe tương tự như vận trình tuy nhiên người mệnh Thổ ở chỗ này thì như cá gặp nước.

Theo nguồn: Cho thue xuong

Các tin khác

Tổng hợp ngay các khu công nghiệp ở Quảng Ninh lớn nhất năm 2023

Tổng hợp các khu công nghiệp ở Hải Dương lớn nhất

Top list các khu công nghiệp ở Phú Thọ

Tìm hiểu danh sách các khu công nghiệp ở Bắc Giang

Tổng quan về Khu công nghiệp Đức Hòa 3

Tìm hiểu ngay khu công nghiệp Trà Nóc

Tổng hợp danh sách các khu công nghiệp Tây Ninh

Đặc điểm về Khu công nghiệp Quế Võ III

Khu công nghiệp Suối Dầu và những thông tin cần biết

Tìm hiểu chi tiết về Khu công nghiệp Bắc Chu Lai

Cập nhật thông tin chi tiết về Khu công nghiệp Chu Lai

Khu công nghiệp Bình Minh và những thông tin chi tiết

Cách bố trí phòng trong khách sạn thu hút nhất

Tổng quan về khu công nghiệp sóng thần Dĩ An Bình Dương

Tổng hợp khu công nghiệp lớn Nhất Việt Nam