Giải đáp ngay nhà hướng tây nam hợp với tuổi nào nhất

Trải nghiệm ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin về nhà hướng tây Nam hợp tuổi nào nhất. Mời các bạn cùng xem và trải nghiệm

Cùng tìm hiểu ngay nhà hướng tây nam hợp với tuổi nào nhất? Làm sao để mang lại sinh khí tốt, may mắn, tài lộc cho những chủ nhà hợp nhà hướng phía tây Nam? Cùng trải nghiệm ngay bài viết sau đây để biết thông tin chi tiết

NHà hướng tây nam hợp tuổi nào nhât

 

Ý niệm về tử vi phong thủy khi tính hướng nhà


Trong tử vi, hướng nhà là một trong những nhân tố quan trọng tác động trực tiếp đến vận mệnh, cuộc sống đời thường của gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Dẫu thế chọn hướng nhà không phải lúc nào cũng địa thế căn cứ theo hướng mặt trời mọc, mặt trời lặn để xây nhà là sẽ hợp phong thủy, mang đến mọi điều may mắn tốt lành. Việc chọn hướng nhà theo tử vi rất cần phải dựa vào phương pháp tính toán để định vị đúng chuẩn mực hướng nhà.

Đồng thời, tính phía hướng nhà theo tử vi cần xác định độ tuổi của chủ nhà, có phù hợp với hướng nhà hay không. Đấy là những yếu tố quan trọng mà chủ nhà cần nắm rõ, & xét các yếu tố toàn vẹn để đem về vượng khí tốt cho gia cả gia đình.
 

>>>Đừng bỏ qua: Một Vài Lưu Ý Khi Chọn Một Công Ty Cho Thuê Kho Xưởng

Nhà hướng phía tây Nam hợp tuổi nào nhất?

Theo tử vi bát quái, khí của căn nhà được chia thành 2 nhóm đó là Đông Tứ Trạch & Tây Tứ Trạch:
 

  Bát Quái Ngũ hành Phương vị
Đông Tứ Trạch Chấn, Tốn, Khảm, Ly Thủy, Mộc, Hỏa Đông, Đông Nam, Nam, Bắc
Tây Tứ Trạch Càn, Đoài, Cấn, Khôn. Thổ, Kim Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc


Từ đó, nhà phía tây Nam thuộc Tây Tứ Trạch nên sẽ phù hợp với gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh. Với phía này, chủ nhà sẽ gặp nhiều thuận tiện trong các công việc kinh doanh, cuộc sống, dồi dào sức đề kháng, hạnh phúc.

Muốn biết nhà hướng phía tây Nam hợp tuổi nào tất cả chúng ta rất cần phải định vị năm sinh của gia chủ thuộc mệnh, can, chi nào. Thường sẽ sử dụng quái số trong bát quái để tính tuổi chủ nhà thuộc Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh. Phương pháp tính như sau:

Định vị năm sinh theo âm lịch của gia chủ. Nếu năm sinh của chủ nhà trước Lập Xuân sẽ được tính vào thời gian trước, còn sau Lập Xuân sẽ tính vào khoảng thời gian sau.

Lấy 2 số cuối của năm đó cộng lại với nhau, cộng giản ước đến lúc còn 1 số.

Cách tính quái số:

Tuổi Nam lấy 10 trừ đi số vừa tìm được sẽ cho ra hiệu quả để quy ước.
Tuổi Nữ lấy 5 cộng với số vừa tìm kiếm được (giản ước thành 1 số) để đem quy ước tìm ra nhóm tuổi.
Đối với những người sinh vào năm từ 2000 trở đi, phương pháp tính sẽ là Nam lấy 9 trừ đi số vừa tìm, còn Nữ lấy 6 cộng với số vừa tìm.

Quy ước hiệu quả cuối cùng:


Đông Tứ Mệnh sẽ tương ứng với những hàng đầu,3,4,9
Tây Tứ Mệnh khớp ứng với các số 2,5,6,7,8
Ví dụ: chủ nhà sinh vào năm 1989, cách tính như sau 8 + 9 = 17 -> 1 + 7 = 8

Chủ nhà là nam: 10 – 8 = 2

Chủ nhà là nữ: 5 + 8 = 13 -> 1 + 3 = 4

Như thế, chủ nhà là Nam sinh năm 1989 sẽ thuộc Tây Tứ Mệnh, gia chủ là Nữ sinh vào năm 1989 sẽ thuộc Đông Tứ Mệnh. Cùng năm sinh nhưng chủ nhà là nam hoặc nữ sẽ có được thuộc mệnh khác nhau.

Theo phương pháp tính như trên, nhà hướng phía tây Nam phù hợp với gia chủ có năm sinh: 1952, 1953, 1954, 1955, 1959, 1962, 1963, 1964, 1965, 1969, 1972, 1973, 1974, 1975, 1979, 1982, 1983, 1984, 1985, 1989, 1992, 1993, 1994, 1995, 1999,…

 

Giải đáp ngay nhà hướng tây nam hợp với tuổi nào nhất
Giải đáp ngay nhà hướng tây nam hợp với tuổi nào nhất


>>>Xem thêm: Địa điểm cho thuê kho xưởng tại Hà Nội
 

Lưu ý khi xây nhà hướng tây Nam


Nhà hướng phía tây Nam có điểm yếu kém hứng trọn nắng & gió buổi trưa chiều nên sẽ khiến nhà bị nóng. Do vậy khi chọn xây nhà hướng tây Nam ngoài việc hợp tuổi, chủ nhà cần đo lường và thống kê, sắp xếp thiết kế bên trong cân xứng để giải quyết và khắc phục nhược điểm này.

Trồng cây trước cửa tạo bóng mát che chắn ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào căn nhà
Trồng cây trước cửa tạo bóng mát che chắn ánh mặt trời chiếu vào ngôi nhà
Khi họa tiết thiết kế nhà cần sắp xếp khoảng sân vườn phần bên trước nhà để trồng cây cỏ có bóng mát, có tác dụng che chắn bức xạ nhiệt vào ngôi nhà, & cản các luồng khí xấu.

Bố trí thêm cửa hông, cửa sổ để giúp không gian lưu thông, tạo không gian lanh tanh dễ chịu cho căn nhà. Hơn nữa, gia chủ rất có thể sắp xếp thêm rèm cửa để ngăn cản khí nóng vào trong nhà.

Sử dụng các nguyên vật liệu chống nóng khi xây nhà để tránh nguồn bức xạ nhiệt tác động ảnh hưởng liên đới vào căn nhà.

Cách hóa giải nếu nhà hướng tây Nam không hợp tuổi


Nếu nhà hướng phía tây Nam hợp tuổi chủ nhà sẽ đem về nhiều nội khí tốt, nhưng Ngược lại nếu do vị trí tòa nhà xây phía tây Nam mà chưa phù hợp tuổi có thể khiến gia chủ gặp nhiều gian truân trong cuộc sống. Mặc dù thế, nếu khôn khéo sắp xếp thì sẽ tương khắc được và mang lại an yên cho tất cả gia đình.

Lấy cách thức “nhất vị nhị hướng” – bố trí các khu nhà bếp, ngủ master, khách, thờ, dọn dẹp và sắp xếp hợp tử vi để tương khắc.

so với nhà hướng tây Nam thì cần đặt vị trí bếp ở hướng phía đông Nam là cực tốt, là phía đem đại cát đại lợi, đại lợi trong tử vi phong thủy.

Tùy từng tuổi để bố trí vị trí tọa của các phòng ngủ master, phòng khách, thờ ở cung tốt hướng tốt. Nhà xí tọa ở cung xấu

Trước cửa nhà nên treo chuông gió giúp xua đi vận xui, tạo luồng nội khí mới cho tòa nhà.

Hướng tây Nam thuộc mệnh Thổ nên thiết kế bên trong ở trong nhà nên có gold color, nâu, hoặc bố trí những vật liệu như bình gốm sứ, đất sét trước cửa nhà.
như vậy, chọn nhà phía tây Nam hợp tuổi nào thuận lợi sẽ giúp chủ nhà có cuộc sống mái ấm gia đình hòa thuận, việc làm thuận tiện, nhiều may mắn tài lộc. Hy vọng với những thông báo hữu ích này giúp đỡ bạn chọn lựa & xây tổ ấm ưng ý, phù hợp với mái ấm gia đình.

Nguồn xem: Cho thuê xưởng

Các tin khác

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc B và những thông tin chi tiết

Thông tin cơ bản về Khu công nghiệp VSIP 1

Thông tin về Khu công nghiệp samsung Bắc Ninh

Tìm hiểu dự án về khu công nghiệp Đồng Văn 1

Thông tin chi tiết về Khu công nghiệp Tân Kim

Thông tin dự án về khu công nghiệp Hòa Phú

Tìm hiểu thông tin khu công nghiệp Thái Hòa Long An

Trải nghiệm dự án Khu công nghiệp Minh Hưng III

Thông tin chi tiết về Khu công nghiệp Quế Võ 1

Khu công nghiệp VSIP2 và những thông tin chi tiết

Khu công nghiệp Nhơn Trạch và thông tin chi tiết về dự án

Dự án tại Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn Hà Nội

Thông tin về Hà Nội lập thêm cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi 56ha

Tổng hợp Các công ty tại các khu công nghiệp giao long

Thông tin chi tiết về Khu công nghiệp Long Thành