Khu công nghiệp HANAKA và những điều bạn nên biết

Khu công nghiệp HANAKA và những điều bạn nên biết

Khu công nghiệp Hanaka được ra đời đi theo ra quyết định số 1546/TTg-KTN của thủ tướng Chính phủ ngày 18/9/2008. Khu công nghiệp Hanaka ở trong địa bàn những phường: Trang Hạ và Đồng Nguyên-thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Khu công nghiệp do nhà cổ phần công ty lớn Hanaka cai quản đầu tư. Năm 2017, khu công nghiệp chính thức đi trong khai thác dùng.

Địa điểm


khu chế xuất Hanaka ở ngay quốc lộ 1A và thành phố Hồ Chí Minh Từ Sơn. Ở đây dịch chuyển mang lại cảng nước sâu Cái lân, cảng TP Hải Phòng cũng như nội khu thủ đô tuyệt đối lợi ích, đã hình thành một ưu thế cạnh tranh mang lại khu công nghiệp. Giao thông văn minh và thuận lợi.

>>> Xem thêm: Khu Công Nghiệp Nhị Xuân Và Các Khu Công Nghiệp Ở Hóc Môn
 

Địa chỉ

Giao thông nội bộ

cơ sở giao thông văn minh, sắp xếp hợp lý. Xuất hiện dải phân biện pháp cây xanh tạo nên cảnh đẹp vào KCN. Đường trục chính: 34m-35m; đường nội bộ khác: 20.5-22.5m.

Tập hợp điện
thiết kế tuyến đường cáp 35KV, đấu nối cùng với mặt đường dây 35KV có sẵn ở trong khu công nghiệp Hanaka, thời điểm I, cấp các trạm biến áp xí nghiệp 35/0.4KV.

Hệ thống chiếu sáng chung
Mạng điện chiếu sáng được thiết kế với khác biệt với tập hợp cung cấp điện sinh hoạt, đc bố trí dọc đi theo nhiều trục con đường giao thông.

Hệ thống nước
quy hoạch trạm giải quyết nước sạch công năng tầm 3,000m3/ngày đêm. Tập hợp cung cấp nước mang đến KCN kiểu mạng lưới vòng kín.

Hệ thống thoát nước thải, nước mưa
hệ thống thoát nước mưa tự chảy dọc đi theo nhiều đường dẫn vào các kênh được sắp xếp bao quanh KCN cũng như thoát ra những kênh cũng như sông trong địa điểm.

tập hợp thoát nước thải: được sắp đặt dọc theo những đường và tập trung về trạm giải quyết của KCN.

Giải quyết rác thải
Rác thải trong KCN được phân loại riêng gần trong mỗi xí nghiệp sản xuất. Rác thải chất độc hại cũng như chưa độc hại đc phân loại cũng như được vận chuyển mang đến khu giải quyết và xử lý rác thải tập kết đi theo chuẩn mực.

Xử lý nước thải
Nước thải công nghiệp đc thu gom cũng như xử lý tại trạm giải quyết nước thải chung của khu chế xuất bằng cách vi sinh, tiếp nối được nhằm lắng trên nhiều hồ điều hoà để và lắng đọng thêm bùn cũng như tạp chất vô ích. Lưu lượng thoát nước thải Qth=2,250m3/ngày đêm.

Hệ thống thông tin liên lạc
Trạm trung tâm tin tức đặt trong địa điểm trung tâm điều khiển KCN, ăn khớp và đáp ứng toàn bộ nhu cầu về thông tin liên lạc dịch vụ hoạt động của KCN;

 

>>> Xem thêm: Dự Án Khu Công Nghiệp An Dương Hải Phòng

Các ngành nghề chính vào khu chế xuất


khu công nghiệp Hanaka Bắc Ninh công ty yếu sức hút những ngành nghề bao gồm:

những ngành công nghiệp may mặc;
bằng tay thủ công mỹ nghệ;
Cơ khí lắp ráp sản xuất linh kiện;
Điện tử, điện lạnh;
những ngành công nghiệp nhẹ ít khiến ô nhiễm, độc hại khác.


Ngân sách chi tiêu nhân công


khu công nghiệp Hanaka Bắc Ninh nằm tại địa phận thành phố Hồ Chí Minh Từ Sơn, trực thuộc khu vực II. Do đó, lương tối thiểu chốn khu vực II ngày nay là 3,920,000VND/tháng.

Cơ sở xã hội của KCN Hanaka tỉnh Bắc Ninh


phục vụ hải quan: trụ sở hải quan của tỉnh Bắc Ninh ở gần KCN.

Ngân hàng: đưa ra nhánh nhiều ngân hàng Oceanbank, Vietcombank, BIDV, PG bank, Seabank, Vietinbank, Techcombank…ở ngay KCN.

Bưu điện: TDT express, VNPT, DHL, FedEx, TNT… dịch vụ vận chuyển tận nơi.

Xe buýt: Mạng lưới các tuyến đường xe buýt đi thành phố Hà Nội, tỉnh quảng ninh, Hải Phòng Đất Cảng, Thái Nguyên…

PCCC: tập hợp phòng cháy chữa cháy dọc những trục con đường. Hệ thống nước cứu hoả là hệ thống nước áp lực thấp, cung cấp máy bơm di động hay xe chữa cháy thông qua nhiều họng nước tại trụ cứu hoả.

An ninh: phục vụ bảo vệ 24/7

khu vực ở: KCN Hanaka gần cạnh khu chế xuất được cung cấp căn nhà ở mang lại công nhân cũng như Chuyên Viên cùng với những tiện ích khác như: nhà hàng, trung tâm thể dục …

Bệnh viện: xuất hiện khám đa khoa ngay trong KCN, đáp ứng vấn đề kiểm tra sức khoẻ cho công chuyên viên.

Trường học: Thị xã Từ Sơn xuất hiện hệ thống giáo dục hoàn chỉnh các cấp học, đảm bảo giỏi thị hiếu về giáo dục và huấn luyện đến con em mình công nhân viên trong địa phận huyện.

Lợi thế đầu tư

KCN Hanaka sở hữu vị trí hạ tầng giao thông ích lợi, nằm ngay gần cạnh đường QL1A. Vận chuyển hàng hoá vô cùng ích lợi.

Quản lý cũng như dịch vụ

KCN xuất hiện đội ngũ điều hành có chuyên môn cao và tin cậy. KCN còn cung cấp dịch vụ logistic và các phục vụ cần thiết khác rất chất lượng, khiến nhiều khách hàng vô cùng yên tâm và hài lòng khi đầu tư vào đó.

Chủ đầu tư tin cậy

Nhà cổ phần tập đoàn Hanaka thành lập năm 1994. Sau 27 năm phát triển; Hanaka đã trở thành trong những công ty lớn kinh tế tài chính tư nhân đa ngành rộng lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, tổng ngân sách điều lệ của công ty lớn khi là 1699 tỷ đồng; tổng tài sản 4000 tỷ đông cùng với 1000 cán bộ công chuyên viên. Hanaka là một bộ phận xuất hiện sách lược tiến công lớn mạnh trong nghành công nghệ thông minh; technology xanh, tiết kiệm ánh sáng và gần gũi cùng với môi trường. Hanaka sẽ có công nghệ đó vào xây dựng, quản lý vận hành KCN của bạn.

Nguồn: Cho thue xuong

Các tin khác

Chi tiết về khu công nghiệp Sông Hậu

Thông tin về Khu công nghiệp Nhật Hàn

Tìm hiểu về khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn

An Giang có thêm khu công nghiệp lớn

Dự án về Khu công nghiệp Linh Trung

Dự án về Khu công nghiệp Đông Bình

Trải nghiệm dự án khu công nghiệp Thạnh Lộc

Dự án về Khu công nghiệp Sonadezi

Dự án tại Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be

Thông tin về Khu công nghiệp Hố Nai

Thông tin về Khu công nghiệp Lương Sơn

Thông tin về Khu công nghiệp Linh Trung 1

Thông tin về khu công nghiệp Hòa Phú

Tìm hiểu về Khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Thông tin về Khu công nghiệp Tam Thăng 2