Phong thủy hình tam giác và cách hóa giải

Theo tử vi phong thủy hình tam giác sẽ gây ra những bất lợi cho gia chủ. Chính vì thế khi xây nhà phải hết sức chăm chú.

Theo tử vi phong thủy hình tam giác sẽ gây ra những bất lợi cho gia chủ. Chính vì thế khi xây nhà phải hết sức chăm chú.

Khi xây nhà, bất kì ai cũng muốn chọn được mảnh đất nền đẹp, nhưng không phải ai ai cũng đã đạt được ước muốn như vậy. Nếu như bạn chọn được 1 miếng đất hình tam giác thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bởi nó sẽ cung cấp cho bạn thông báo về tử vi nhà hình tam giác cũng tương tự cách giải quyết và khắc phục về lỗi phong thủy.

Nhà hình tam giác rất xấu về mặt tử vi

Theo phong thủy thì tử vi phong thủy nhà hình tam giác hay mảnh đất có hình tam giác thường rất xấu. Bởi nó phạm vào “ hỏa hình sát” sẽ mang tới các điều không hay cho tất cả những người sinh sống nằm phí trong ngôi nhà.
 

Phong thủy hình tam giác và cách hóa giải

Phong thủy hình tam giác và cách hóa giải


Cuộc sống đời thường của những người dân sinh sống tại ngôi nhà có hình tam giác sẽ không được thuận hòa, sức khỏe không tốt và thường phạm phải nhiều chủng loại bệnh tật. Không dừng lại ở đó, niềm tin cũng trở nên tác động. Đặc biệt về phần tài vận, tuyến đường cải tiến và phát triển công danh, công danh bị tác động, việc làm không tiện nghi và khó thăng tiến.

Không chỉ có thế vì hình tam giác, nên trong căn nhà có tương đối nhiều góc cạnh điều ấy không chỉ có ảnh hưởng tới sự việc bố trí không gian nội thất mà còn thường xuyên xẩy ra va chạm, ảnh hưởng tác động tới GĐ.

>>>Đừng bỏ qua: Phong Thủy Đất Đai Và Cách Nhận Biết


Bố trí tiêu cảnh để che đi phần góc nhọn ở trong nhà hình tam giác


Vì tử vi nhà hình tam giác hay đất có hình tam giác đều không cao với những người sinh sống trong nhà. Cho nên cần phải tìm cách giải hạn.

Nếu là mảnh đất nền có hình tam giác và tất cả chúng ta muốn xây đắp căn hộ chung cư cao cấp đó thì cần được cắt bỏ đi một phần góc nhọn để giúp căn nhà nhìn từ trên xuống trông sẽ tương đối vuông vức như thể hình vuông vắn hay là hình chữ nhật có 4 cạnh. Đây là vấn đề mà gia chủ nên suy xét vì chỉ việc cắt đi một trong những phần đất thôi nhưng sẽ tránh được các tác động ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe, tài vận cho cuộc sống sau này.

Với phần đất mà tất cả chúng ta cắt bỏ, tuyệt vời nhất đừng nên xây nhà kho. Vì nhà kho là nơi lưu giữ các đồ đạc không cần dùng đến, tích tụ nhiều bụi bặm sẽ dẫn tới sự việc luồng khí bị kẹt lại, không tạo nên sự thông thoáng cho căn nhà. Thế nên là với khoảng góc nhọn đã cắt bỏ này, chúng ta nên sắp xếp tiểu cảnh xanh mát với các loại cây & hoa. Hoặc có thể bố trí làm nơi phơi quần áo.

Tuy nhiên, nếu như công viên xanh rộng thoải mái thì bạn có thể tạo thành nhiều lô đất nhỏ cũng gây ra bất kì bất lợi gì. Bởi vì theo phong thủy “hỏa sinh thổ”. Tình huống khuôn viên nhỏ thì chúng ta sẽ thiết kế vườn cảnh cùng theo với hồ nước vừa làm nên thông thoáng nhưng đồng thời cũng giúp che đi những khuyết điểm góc nhọn trong mảnh đất nền hình tam giác.

Đặc biệt quan trọng, khoảng không hoạt động hay cửa đừng nên đặt ở gần những góc nhọn mà nên được sắp xếp ở ở vị trí chính giữa hoặc là gần góc vuông để giúp lấy lại thế thăng bằng và giảm được xung sát cho nhà hình tam giác.

Trong tình huống phải xây dựng nhà trên những mảnh đất nền hình tam giác & căn nhà sẽ sở hữu được hình tam giác thì trong thiết kế của phòng nghỉ, phòng khách, nhà bếp …cần phải vuông vức. Với phần góc cạnh nên thì cần phong cách thiết kế nhà kho, nhà vệ sinh…Và với địa điểm góc cạnh nằm ở trong căn nhà thì nên sắp xếp tiểu cảnh với mục tiêu là che đi phần góc nhọn đó.
 

>>>Xem thêm: Tìm hiểu thêm địa chỉ cho thuê nhà xưởng tại Hà NộiNgoài ra, gia chủ cũng có thể sử dụng đèn chiếu hoặc là kính tráng thủy để treo ở trong phần cạnh huyền của tam giác & nên hướng ra bên ngoài. Như vậy đóng góp thêm phần giúp căn nhà có thể trở nên rộng thoải mái hơn. Cùng theo đó với bờ tường giả thứ 4 được tạo thành sẽ có tác dụng phản chiếu ánh sáng, cản trở được tổn thương não.

Hy vọng với các thông báo mà nội dung bài viết này đề cập đến, bạn đã làm rõ hơn về tử vi phong thủy nhà hình tam giác để ngăn cản chọn lựa những mảnh đất xây nhà có hình tam giác xấu về mặt tử vi. Đồng thời cũng nắm được cách giải hạn trong tình huống bất khả kháng phải xây đắp nhà trên mảnh đất nền hình tam giác.

Nguồn: Cho thue xuong

Các tin khác

Đặc điểm về khu công nghiệp Bon Chen

Thông tin về Khu công nghiệp Giang Điền

Thông tin tổng quan về khu công nghiệp Khánh Phú

Khu công nghiệp HANAKA và những điều bạn nên biết

Thông tin về khu công nghiệp Tân Mỹ

Thông tin về giải phóng mặt bằng tại Khu công nghiệp Kim Thành

Dự án về khu công nghiệp Lai Vu

Thông tin về khu công nghiệp Cẩm Điền

Tổng quan về khu công nghiệp Tân Trường

Thông tin về khu công nghiệp Diên Điền

Khu công nghiệp Nam Sách và thông tin chi tiết

Thông tin về khu công nghiệp Minh Khai

Thông tin về dự án Khu công nghiệp cao Sinh học

Thông tin dự án Khu công nghiệp Nam Thăng Long

Trải nghiệm dự án Khu công nghiệp Thạch Thất