Tổng quan về khu công nghiệp Tân Trường

Khu công nghiệp Tân Trường khi là khu chế xuất nhiều ngành, nằm trên địa phận tỉnh Hải Dương với tổng quy hoạch 322 héc-ta được khởi công năm 2006.

I. Tổng quát về khu công nghiệp Tân Trường

 
Khu công nghiệp Tân Trường đc Bộ thiết kế phê duyệt trên Quyết đinh số 1095/QĐ-BXD ngày 01/08/2006, UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt điều chỉnh thiết kế chi tiết xây dựng tại quyết định số 91/QĐ-UBND ngày 14/01/2010 với địa chỉ quy hoạch nằm trong địa phận những xã Tân Trường cũng như Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương , có độ lớn 198,06 héc-ta, nằm sát cùng với Quốc lộ 5 - đường cơ sở giao thông con đường bộ kết nối với cảng TP. Hải Phòng, cảng hàng không quốc tế Nội Bài nên rất thuận lợi cho những doạnh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa cũng như luân chuyển nguyên liệu.


>>> Tìm hiểu thêm: 
Thông Tin Địa Chỉ Khu Công Nghiệp Đồng An

 
khu chế xuất Tân Trường tập trung thu hút một số trong những lĩnh vực : Công nghiệp cơ khí lắp ráp, các hạ tầng sản xuất hàng tiêu dùng, hàng thủ công mỹ nghệ, công nghiệp dệt may, chế biến đồ ăn, nhiều sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp điện, điện tử cũng như kinh doanh kho bãi. Những xí nghiệp công nghiệp dự án sản xuất trong khu chế xuất phải xuất hiện dây chuyền technology tiên tiến, phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn về thị trường theo quy định.
 
Về kết nối giao thông và gắn kết vùng:
 
+ giải pháp nội khu thủ đô 50km
+ biện pháp sân bay quốc tế Nội Bài 67km
+ giải pháp Cảng nước ngoài TP. Hải Phòng 45km
+ giải pháp Cảng Cái Lân – TP Quảng Ninh 60km
+ biện pháp cửa khẩu Hữu Nghị (Trung Quốc) 140km
+ giải pháp nội khu TP. Hồ Chí Minh Hải Dương 11km
 

II. Hạ tầng hạ tầng CỦA KCN TÂN TRƯỜNG

 
Hệ thống mặt đường nội khu: được thiết kế theo phong cách thích hợp dịch vụ mang lại việc di chuyển đến từng lô khu đất được dễ dàng, những tuyến trung tâm TP.HCM thuận tiện. Hệ thống mặt đường gom nội khu rộng lớn 36m. Đường nhánh rộng lớn 24m. Tập hợp đèn đường đã được lắp đặt dọc tuyến đường để phục vụ mang đến việc di chuyển vào đêm hôm.
 
Tập hợp cung cấp điện: Điện lưới cấp cho ổn định với công suất 103MW. Nguồn điện được mang lại thường xuyên cũng như phù hợp được lấy từ hai tuyến dây 35 KV dẫn từ trạm biến áp tổng 110/22KV tỉnh Hải Dương. Mạng lưới điện áp cao thế (22 KV) được mang lại dọc các đường hạ tầng giao thông nội bộ trong KCN. Doanh nghiệp lớn dự án và thiết kế trạm hạ như thế tuỳ đi theo công năng tiêu thụ.
 
Tập hợp cung cấp nước : được cấp cho từ hai nguồn phù hợp (2 xí nghiệp sản xuất cấp nước sạch), đảm bảo tiện nghi cùng với công năng lên đến 20,000 m3/ngày. Nguồn nước được cung cấp mang lại khu chế xuất đc lấy từ nhà máy nước Cẩm Giàng cùng với công suất tầm 10.000 m3/ngày đêm. Tập hợp cấp cho nước đc đấu nối cho tận chân hàng rào mỗi công ty
 
Nhà máy xử lý nước thải: toàn bộ nước thải chế tạo và nước thải sinh hoạt được công ty xử lý đạt tiêu chuẩn tối thiểu mức nước B trước khi xả ra hệ thống đường nước thải cộng đồng của KCN, tiếp nối KCN tiếp tục sẽ giải quyết đạt yêu cầu mức A trước khi xả ra thị trường cùng với công năng 2.000 m3/ngày đêm.

>>> Xem thêm: 
Thông Tin Về Khu Công Nghiệp Diên Điền
 


 
Hạ tầng vật chất CNTT: khu công nghiệp đc đầu tư tập hợp thông tin liên lạc băng thông rộng, hiện đại. Phục vụ cung cấp bởi những căn nhà mạng Vietel, VNPT. Hệ thống viễn thông đạt yêu cầu quốc tế và luôn chuẩn bị nhằm thỏa mãn nhu cầu thông tin liên lạc đạt 9-11 lines/ha. Tập hợp cáp quang ngầm đc đấu nối luôn mang lại chân hàng rào từng doanh
 
Giám sát vào trung tâm công nghiệp: khu công nghiệp Tân Trường đã Ra đời công an ngay khu công nghiệp nhằm đảm bảo giám sát trật tự. Lực khối lượng bảo đảm chuyên nghiệp có trọng trách giữ gìn an ninh, trật tự vào KCN, đảm bảo giám sát, an ninh cho những nhà máy sản xuất vào khu công nghiệp và bảo vệ người lao động, điều hành và bảo đảm tốt người lao động quốc tế làm công việc và cư trú trên địa phận. Những ưu thế này tạo thị trường lợi ích sức hút dự án, tạo ra điều kiện thuận lợi cho những công ty lớn vào KCN phát triển sản xuất hoạt động.
 
Tập hợp khu vực cháy chữa cháy: Mạng lưới cấp nước chữa cháy được thiết kế theo phong cách phối kết hợp với mạng lưới cấp cho nước sạch đc sắp xếp dọc nhiều tuyến đường. Khoảng cách giữa nhiều họng cứu hỏa là 120 m -150 m cùng với 2 lần bán kính khi là D125 mm.
 
Cảnh quan: cây cối đc trồng và kiểm tra theo thiết kế đc duyệt đảm bảo mang đến khu công nghiệp xanh - sạch - đẹp. Cây cối đc trồng cũng như phát triển đi theo thiết kế phức hợp và đáp ứng thị trường xanh, sạch đẹp của khu chế xuất.
 

III. Giá cả THUÊ đất trên khu công nghiệp TÂN TRƯỜNG

 
Phí dùng hạ tầng: 80 USD/m2/thời hạn thuê
giá chỉ điện: đi theo quy định EVN Hải Dương
giá chỉ nước: 11.500 VNĐ /m3
Ngân sách nhân công: địa điểm 2 : 250 USD ++
Phí giải quyết và xử lý nước thải Mức A : 0,15 $ /m3 ; Mức B: 0,45 USD/m3 (chưa VAT)
Phí quản lý: 0,35 USD/m2/năm
 

IV. Thực trạng thu hút đầu tư trên KCN TÂN TRƯỜNG

 
Khu công nghiệp Tân Trường khi là khu chế xuất nhiều ngành, nằm trên địa phận tỉnh Hải Dương với tổng quy hoạch 322 héc-ta được khởi công năm 2006. Hiện nay, khu chế xuất Tân Trường sẽ đến thuê lấp đầy 100% diện tích S đất của khu chế xuất cùng với rộng 25 quý khách tới từ Japan, Đài Loan, Đan Mạch, Malaysia, Thái Lan … trong đó có nhiều tập đoàn lớn như Hitachi, CP group, Mascot, Pegasus, Jaguar, Uniden…

Nguồn: Cho thuê xưởng

Các tin khác

Chi tiết về khu công nghiệp Sông Hậu

Thông tin về Khu công nghiệp Nhật Hàn

Tìm hiểu về khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn

An Giang có thêm khu công nghiệp lớn

Dự án về Khu công nghiệp Linh Trung

Dự án về Khu công nghiệp Đông Bình

Trải nghiệm dự án khu công nghiệp Thạnh Lộc

Dự án về Khu công nghiệp Sonadezi

Dự án tại Khu công nghiệp Hiệp Phước Nha Be

Thông tin về Khu công nghiệp Hố Nai

Thông tin về Khu công nghiệp Lương Sơn

Thông tin về Khu công nghiệp Linh Trung 1

Thông tin về khu công nghiệp Hòa Phú

Tìm hiểu về Khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Thông tin về Khu công nghiệp Tam Thăng 2