Dự án về Khu công nghiệp Đông Bình

Khu công nghiệp Đông Bình là một khu công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Khu công nghiệp này có diện tích khoảng 277 ha và được quy hoạch để phát triển các ngành công nghiệp chính như cơ khí chế tạo, điện tử, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo và đóng gói sản phẩm,
Khu công nghiệp Đông Bình là một khu công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Khu công nghiệp này có diện tích khoảng 277 ha và được quy hoạch để phát triển các ngành công nghiệp chính như cơ khí chế tạo, điện tử, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo và đóng gói sản phẩm, đồng thời cũng có các dịch vụ hậu cần và hỗ trợ khác như vận chuyển, bảo vệ, công nghệ thông tin, v.v.
 
Khu công nghiệp Đông Bình được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn SAMSUNG của Hàn Quốc và đã đi vào hoạt động từ năm 2013. Tại đây, SAMSUNG đầu tư vào một số dự án sản xuất như điện tử, viễn thông, máy tính bảng và máy tính xách tay. Ngoài ra, khu công nghiệp Đông Bình cũng thu hút một số nhà đầu tư khác đến từ các nước khác như Nhật Bản, Hồng Kông và Singapore để đầu tư và phát triển sản xuất tại đây.
 
Với cơ sở hạ tầng hiện đại, khu công nghiệp Đông Bình đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và môi trường làm việc tốt nhất để thu hút các doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất. Đồng thời, vị trí của khu công nghiệp Đông Bình cũng rất thuận lợi, chỉ cách Thủ đô Hà Nội khoảng 40 km và cách cảng Hải Phòng khoảng 120 km.


>>> Xem thêm: Dự Án Về Khu Công Nghiệp Sonadezi

Cơ sở hạ tầngKhu công nghiệp Đông Bình đã được đầu tư và xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng các nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Cụ thể:
 
Hệ thống đường giao thông: Khu công nghiệp Đông Bình được liên kết với các tuyến đường chính như Quốc lộ 2, Đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ngoài ra, khu công nghiệp này cũng có đường nội bộ rộng từ 20 - 34m, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển của người lao động trở nên thuận tiện hơn.
 
Hệ thống điện: Khu công nghiệp Đông Bình được cung cấp điện từ Trạm biến áp Điện lực Vĩnh Yên, với tổng dung lượng 63 MVA, đáp ứng nhu cầu về điện của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.
 
Hệ thống nước: Khu công nghiệp Đông Bình được cấp nước từ hệ thống cấp nước của Thành phố Vĩnh Yên, với công suất 20.000 m3/ngày.
 
Hệ thống viễn thông: Khu công nghiệp Đông Bình được trang bị hệ thống viễn thông hiện đại, đáp ứng các nhu cầu liên lạc và truyền thông của các doanh nghiệp.
 
Hệ thống an ninh: Khu công nghiệp Đông Bình được đảm bảo an ninh, bảo vệ bởi các đơn vị chuyên nghiệp, bao gồm cả bảo vệ 24/24 và hệ thống camera giám sát.
 
Hệ thống vệ sinh môi trường: Khu công nghiệp Đông Bình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh môi trường, bảo vệ tài nguyên nước, đất và không khí trong quá trình sản xuất.
 
Với các cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích, khu công nghiệp Đông Bình trở thành địa điểm thu hút các doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất.


Nguồn: Cho thue xuong

Các tin khác

Trải nghiệm Ý nghĩa phong thủy cây dành dành

Trồng cau trước nhà có ý nghĩa gì?

Top 7 loại cây không nên trồng trong nhà

Giải đáp: Trồng cây lựu trước nhà có tốt không?

Dự án về Khu công nghiệp xuyên Á

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Tìm hiểu các khu công nghiệp ở Bắc Cạn

Các khu công nghiệp ở Bến Tre

Cập nhật cách bố trí phòng trọ 20m2 đẹp nhất

Thông tin dự án về Khu Công nghiệp Long Khánh

Thông tin chi tiết dự án Khu công nghiệp Giang Điền

Dự án về khu công nghiệp Suối Tre

Top list các khu công nghiệp ở Bình Dương

Danh sách các khu công nghiệp tại Tiền Giang

Dự án về Khu công nghiệp Chơn Thành