Dự án về Khu công nghiệp Đông Bình

Khu công nghiệp Đông Bình là một khu công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Khu công nghiệp này có diện tích khoảng 277 ha và được quy hoạch để phát triển các ngành công nghiệp chính như cơ khí chế tạo, điện tử, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo và đóng gói sản phẩm,
Khu công nghiệp Đông Bình là một khu công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Khu công nghiệp này có diện tích khoảng 277 ha và được quy hoạch để phát triển các ngành công nghiệp chính như cơ khí chế tạo, điện tử, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo và đóng gói sản phẩm, đồng thời cũng có các dịch vụ hậu cần và hỗ trợ khác như vận chuyển, bảo vệ, công nghệ thông tin, v.v.
 
Khu công nghiệp Đông Bình được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn SAMSUNG của Hàn Quốc và đã đi vào hoạt động từ năm 2013. Tại đây, SAMSUNG đầu tư vào một số dự án sản xuất như điện tử, viễn thông, máy tính bảng và máy tính xách tay. Ngoài ra, khu công nghiệp Đông Bình cũng thu hút một số nhà đầu tư khác đến từ các nước khác như Nhật Bản, Hồng Kông và Singapore để đầu tư và phát triển sản xuất tại đây.
 
Với cơ sở hạ tầng hiện đại, khu công nghiệp Đông Bình đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và môi trường làm việc tốt nhất để thu hút các doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất. Đồng thời, vị trí của khu công nghiệp Đông Bình cũng rất thuận lợi, chỉ cách Thủ đô Hà Nội khoảng 40 km và cách cảng Hải Phòng khoảng 120 km.


>>> Xem thêm: Dự Án Về Khu Công Nghiệp Sonadezi

Cơ sở hạ tầngKhu công nghiệp Đông Bình đã được đầu tư và xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng các nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Cụ thể:
 
Hệ thống đường giao thông: Khu công nghiệp Đông Bình được liên kết với các tuyến đường chính như Quốc lộ 2, Đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ngoài ra, khu công nghiệp này cũng có đường nội bộ rộng từ 20 - 34m, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển của người lao động trở nên thuận tiện hơn.
 
Hệ thống điện: Khu công nghiệp Đông Bình được cung cấp điện từ Trạm biến áp Điện lực Vĩnh Yên, với tổng dung lượng 63 MVA, đáp ứng nhu cầu về điện của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.
 
Hệ thống nước: Khu công nghiệp Đông Bình được cấp nước từ hệ thống cấp nước của Thành phố Vĩnh Yên, với công suất 20.000 m3/ngày.
 
Hệ thống viễn thông: Khu công nghiệp Đông Bình được trang bị hệ thống viễn thông hiện đại, đáp ứng các nhu cầu liên lạc và truyền thông của các doanh nghiệp.
 
Hệ thống an ninh: Khu công nghiệp Đông Bình được đảm bảo an ninh, bảo vệ bởi các đơn vị chuyên nghiệp, bao gồm cả bảo vệ 24/24 và hệ thống camera giám sát.
 
Hệ thống vệ sinh môi trường: Khu công nghiệp Đông Bình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh môi trường, bảo vệ tài nguyên nước, đất và không khí trong quá trình sản xuất.
 
Với các cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích, khu công nghiệp Đông Bình trở thành địa điểm thu hút các doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất.


Nguồn: Cho thue xuong

Các tin khác

Tìm hiểu ý nghĩa của hoa ngọc Lan

Tìm hiểu Công dụng của Trà Ngọc Lan

Hoa huệ có ý nghĩa gì? Cách chăm sóc hoa huệ

Đánh giá nên cắm hoa gì trên bàn Thần Tài

Giải đáp: Có nên cắm hoa ly lên bàn Thần Tài

Giải đáp: Hoa cẩm chướng cúng ông địa được không?

Cập nhật ngay Ý nghĩa hoa đồng tiền màu Cam

Tìm hiểu ý nghĩa hoa đồng tiền song hỷ

Giải đáp các bệnh thường gặp ở hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền cắm được bao lâu? Bí quyết giữ hoa đồng tiền tươi lâu?

Cập nhật thông tin: Hoa đồng tiền bao lâu ra hoa?

Hoa đồng tiền với thắp hương được ko vậy?

Tìm hiểu hoa đồng tiền nở bao lâu thì tàn?

Thông tin về Hoa đồng tiền đỏ với ý nghĩa gì

Cây phát tài núi có hợp mệnh Thổ không vậy?