Dự án về khu công nghiệp Lai Vu

Như các ban đã biết thì khu công nghiệp Lai Vu xuất hiện tiền thân là khu công nghiệp tàu thủy Lai Vu, đc Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt vào xây dựng cộng đồng đi lên nhiều khu chế xuất tại Việt Nam

I. Thông tin tổng quát thông tin về khu công nghiệp Lai Vu


Như các ban đã biết thì khu công nghiệp Lai Vu xuất hiện tiền thân là khu công nghiệp tàu thủy Lai Vu, đc Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt vào xây dựng cộng đồng đi lên nhiều khu chế xuất tại Việt Nam trên ra quyết định số 1107/QĐ-TTg ngày 21/08/2006 với diện tích xây dựng dự định khi là 212 ha.


Ngày 25/06/2007 KCN tàu thủy Lai Vu chính thức được ra đời đi theo quyết định số 2326/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hải Dương với công ty dự án đầu tiên khi là tập đoàn công nghiệp tàu thủy Việt Nam (VINASHIN) cùng với triết lý khi là khu công nghiệp tập trung những nhà máy sản xuất xí nghiệp chuyên ngành phục vụ cho ngành công nghiệp tàu thủy nước ta. Khu chế xuất có diện tích S đc xây dựng khi là 212,89 ha ở tại địa bàn xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, sát với con đường cơ sở giao thông quan trọng là tuyến đường Quốc lộ 5.
 Dự án về khu công nghiệp Lai Vu

>>> Xem thêm: Thông Tin Về Khu Công Nghiệp Bàu Bàng Bình Dương
 

tác động từ vụ việc của VINASHIN nên ngày 18/06/2010, Thủ tướng Chính Phủ đã xuất hiện ra quyết định số 926/QĐ-TTg về sự tái cơ cấu tổ chức VINASHIN, đi theo đó, dự án công trình đi lên KCN tàu thủy Lai Vu đc chuyển giao mang đến tập đoàn Dầu khí nước ta (PVN). Kế tiếp, PVN đã Thành lập chủ TNHH một member KCN Lai Vu để quản lý cũng như đi lên quy hoạch KCN đồng thời ngày 30/09/2011, theo sự ý kiến đề xuất của PVN, Thủ tướng Chính Phủ đã đồng ý đổi tên KCN tàu thủy Lai Vu thành khu chế xuất Lai Vu. Tuy nhiên, dự án công trình kế tiếp đc thực hiện hơi trễ do PVN không tồn tại kinh nghiệm làm việc trong các công việc thực hiện thiết kế các dự án công trình khu chế xuất.


Ngày 07/04/2014, công sở Chính Phủ phát hành thoả thuận số 2301/VPCP-KTTH về sự việc chấp nhận cho phép PVN chuyển giao nguyên trạng KCN Lai Vu (bao bao gồm cả nhà TNHH một thành viên KCN Lai Vu) về mang lại tỉnh Hải Dương điều hành. Ngày 27/06/2014, KCN Lai Vu chính thức đc giao mang lại tỉnh Hải Dương quản lý.

Về hạ tầng giao thông cũng như liên kết vùng:

+ biện pháp sân bay nước ngoài Nội Bài 94 km
+ cách trung tâm Hà Nội 64 km
+ giải pháp TP. Hải Phòng và sân bay Cát Bi 38 km
+ giải pháp Cảng Nước sâu TP Quảng Ninh 68 km

>>> Xem thêm: Thông Tin Địa Chỉ Khu Công Nghiệp Đồng An

II. Hạ tầng KCN LAI VU


Hệ thống cung cấp điện: nguồn điện sản xuất trên KCN Lai Vu đc đáp ứng bởi trạm biến áp 110KV Lai Khê
Tập hợp cấp nước: đc lấy từ xí nghiệp cấp cho nước VIWASEN của VIWASEN 6 với công năng cấp cho nước đạt 10.000 m3/ngày đêm
Hệ thống giải quyết nước thải: đi theo công năng xây dựng, hệ thống giải quyết và xử lý nước thải tập kết của KCN Lai Vu xuất hiện công năng xử lý đạt 2,000 m3/ngày đêm

 


Hệ thống mặt đường nội khu: mặt đường trục chính của khu công nghiệp đấu nối cùng với quốc lộ 5 có mặt cắt 53m (mặt mặt đường 14m x 2, giải phân cách 5m, hè 10mx2); các đường còn mặt đường nhánh trong trung tâm công nghiệp: 22,5m (mặt con đường 10,5m, hè 6m x 2), 15,5m (mặt con đường 7,5m, hè 5m x 2) cũng như 16,5m (mặt con đường 10,5m, hè 6m)
hệ thống tin tức liên lạc: sẵn sàng đấu nối theo nguyện vọng dùng của người mua

 

III. Chi phí THUÊ khu đất tại KCN LAI VU


Phí dùng hạ tầng: 70 USD/m2/thời hạn thuê
Phí điều hành và bảo dưỡng hạ tầng: 0.4 USD/m2/năm
Phí xử lý nước thải: 0.35 USD/m3
giá chỉ cấp điện: đi theo biểu giá bán cấp cho điện của EVN
giá cung cấp nước: 12.500 VNĐ/m3
Lưu ý: những đơn giá tại Không bao gồm Hóa đơn đỏ VAT và có thể đc bộc phá mà không cần thông tin trước

Trên đây chúng tôi đã giới thiêu đến các bạn về khu công nghiệp Lai Vu. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

Theo nguồn: Cho thue xương

Các tin khác

Trải nghiệm cây phát tài núi có hợp mệnh Kim không?

Nguyên nhân cây phát tài núi bị khô đầu lá

Tư vấn ngay: Cây phát tài núi sở hữu mấy chiếc

Đặc điểm về cây phát tài núi lá Kim

Tìm hiểu Cây Lan Ý ra hoa vào mùa nào

Giải đáp: Cây Lan Ý có lợi ích như thế nào?

Tham khảo ngay: Cây lan ý hợp tuổi gì nhất?

Giải đáp: cây lan ý hợp mệnh gì nhất?

Có nên trồng cây trước nhà không vậy?

Tham khảo ý nghĩa cây ngũ Sắc

Nên trồng cây lớn trước nhà hay không

Ban công hướng Nam nên trồng cây gì?

Tìm hiểu Top Các Cây hợp tuổi Tuất nhất

Tổng hợp các loại hoa phong thủy ngày tết

Giải đáp: Đặc điểm của cây đại phú gia