Dự án về Khu công nghiệp Lam Sơn

Khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng nằm chính giữa hình học của tỉnh Thanh Hóa; có mối quan hệ liên đới & thuận lợi với những vùng trong tỉnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội Thủ Đô, Thành Phố Vinh,

Khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng nằm chính giữa hình học của tỉnh Thanh Hóa; có mối quan hệ liên đới & thuận lợi với những vùng trong tỉnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội Thủ Đô, Thành Phố Vinh, vùng tây bắc và nước bạn Lào trải qua những quốc lộ 47, 217, đường Sài Gòn, đường 15A và đường hàng không.
Là khu vực có khá nhiều mục tiêu, ưu thế về: khoáng sản rừng, đất đai, tài nguyên, Đi Phượt rất là đa dạng, đa dạng chủng loại và to lớn; có nguồn nhân lực dồi dào; có nền văn hóa truyền thống lâu lăm và cổ xưa lao động cần cù.

 

Là 1 trong những 4 cụm tài chính động lực của tỉnh thanh hóa, với kim chỉ nan xây cất và cải cách và phát triển những ngành Công nghiệp & nông nghiệp trồng trọt sạch, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, kết hợp với trở nên tân tiến đô thị Thương Mại Dịch Vụ - Du Lịch văn hóa tâm linh, sinh thái và cách tân và phát triển bền vững.

>>> Xem thêm: Tổng Quát Về Khu Công Nghiệp Lễ Môn Thanh Hóa

Vùng địa lý


khu đất nền quy hoạch khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng nằm dọc đường HCM, cách Thành Phố Thanh Hóa khoảng tầm 40 km theo quốc lộ 47, giáp với 2 thị trấn: thị trấn Lam Sơn và thị trấn Sao Vàng. - Phía bắc giáp ranh giới quy hoạch Khu đô thị Lam Sơn- Sao Vàng. - Hướng phía nam giáp hồ Cửa Trát, cách QL47 kéo dãn khoảng chừng 1,8 km. - Phía đông giáp đường cảng hàng không Thọ Xuân đi Nghi Sơn Dự kiến. - Hướng phía tây giáp đường Hồ Chí Minh (xã Xuân Phú, Xuân Bái).

ĐK đất: Đất đai khu vực nghiên cứu và phân tích chủ yếu là đồi thấp, cao độ nền bình quân tốt nhất khoảng 70.0m tại địa chỉ Đồng Cốc, xã Xuân Phú, nhỏ nhất khoảng chừng 17.0m ở địa chỉ Đồng Chiêm xã Xuân Thắng, độ dốc không lớn, nền đất khỏe, rất thuận tiện cho sự xây cất công trình xây dựng.
độ cao đối với mực nước biển:

ĐK khí hậu: Khu Vực Lam Sơn - Sao Vàng tỉnh Thanh Hoá thuộc vùng khi hậu đồng bằng Bắc Bộ & khu 4, có 2 mùa rõ ràng trong năm: từ tháng 5 đến tháng 10 nóng ẩm mưa nhiều. Từ thời điểm tháng 11 đến tháng 5 năm sau điều kiện thời tiết lạnh, khô.

khoảng cách tới Thành Phố lớn gần nhất::

khoảng cách tới giữa trung tâm tỉnh: 40 km
khoảng cách tới trường bay gần nhất:
khoảng cách tới Ga đường tàu gần nhất:
khoảng cách đến cảng sông gần nhất:
khoảng cách đến cảng biển gần nhất:

 


>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Khu Công Nghiệp Nam Sơn Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Cơ sở hạ tầng

 

Hệ thống giao thông vận tải


Quanh Vùng đầu tư và quy hoạch nằm ở ngã tư giao giữa đường mòn Hồ Chí Minh và quốc lộ 47, Là 2 tuyến giao thông vận tải đối ngoại chính của của khu những tuyến đường nhựa nội bộ có lộ giới nhỏ, kết cấu đường chưa hoàn chỉnh, chủ yếu đáp ứng nhu cầu giao thông vận tải trong nội bộ khu đất nền & kết nối ra các tuyến đường giao thông vận tải đối ngoại, với các loại phương tiện đi lại tải trọng nhỏ. Không những thế còn tồn tại mạng lưới đường đất, đường bê tông cấp phối sum sê, lộ giới biến hóa, cấu trúc đơn giản, đáp ứng nhu cầu đi lại và chế tạo của ngư

Điện


nguồn cung điện cho KĐT là những trạm biến áp 110/35/6KV Thọ Xuân, cách Quanh Vùng đầu tư và quy hoạch 0,5km về hướng phía tây Bắc.
Nước
Nguồn nước sinh hoạt được lấy từ nguồn nước giếng khơi, giếng khoan và nước kênh Nông Giang. Độ sâu giếng khơi từ 13,0m đến 15,0m, giếng khoan từ 20,0m đến 30,0m. Chất lượng nước sử dụng được trong sinh hoạt. Bên cạnh đó nhà máy đường Lam Sơn có 2 trạm bơm nước ngầm với tổng công năng 1.000m3/ngđ cấp nước sinh hoạt cho cán bộ chuyên viên của nhà máy sản xuất. Nước được xử lý sơ bộ trước khi dùng.

Nguồn: Cho thue xuong

Các tin khác

Phong thủy hoa giấy - Giải đáp chi tiết nhất

Cây mai chiếu thủy hợp với tuổi nào nhất? Tìm hiểu ngay!

Trải nghiệm Ý nghĩa phong thủy cây dành dành

Trồng cau trước nhà có ý nghĩa gì?

Top 7 loại cây không nên trồng trong nhà

Giải đáp: Trồng cây lựu trước nhà có tốt không?

Dự án về Khu công nghiệp xuyên Á

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Tìm hiểu các khu công nghiệp ở Bắc Cạn

Các khu công nghiệp ở Bến Tre

Cập nhật cách bố trí phòng trọ 20m2 đẹp nhất

Thông tin dự án về Khu Công nghiệp Long Khánh

Thông tin chi tiết dự án Khu công nghiệp Giang Điền

Dự án về khu công nghiệp Suối Tre

Top list các khu công nghiệp ở Bình Dương